สอบถามรายละเอียด
ติดต่อ
Wuhan is Well-prepared for the 7th CISM Military World Games
NEWS

Oct 15, 2019

หวู่ฮั่นเตรียมพร้อมเป็นอย่างดีสำหรับเกม CISM Military World ครั้งที่ 7

เกม CISM Military World ครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นที่เมืองหวู่ฮั่นเมืองหลวงของมณฑลหูเป่ยตอนกลางของจีนตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 27 ตุลาคม นักกีฬาทหารกว่า 10,000 คนจากกว่า 100 ประเทศจะแข่งขันกันใน 35 สถานที่ทั่วเมืองหวู่ฮั่นทำให้เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกม Military World

7th CISM Military World Games_1.jpg

ในบรรดาสถานที่ 35 แห่งมี 13 แห่งที่สร้างขึ้นใหม่ 17 แห่งถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้ไซต์ที่ดำเนินการโดยเมืองหวู่ฮั่นและมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นและอีกห้าแห่งเป็นสถานที่ชั่วคราวที่จะรื้อถอนหลังจากเหตุการณ์ ในฐานะหนึ่งในองค์กรด้านเทคโนโลยีชั้นสูงในหวู่ฮั่นที่รู้จักกันดีที่สุดในหวู่ฮั่นเป็นเวลา 20 ปีในประเทศจีน Optics Valley บริษัท ในเครือหวู่ฮั่นไกด์กรุ๊ป - Guide Sensmart จัดหาโซลูชั่นถ่ายภาพความร้อนด้วยอินฟราเรดสำหรับเกม CISM Military World

7th CISM Military World Games_4.jpg

7th CISM Military World Games_2.jpg

เทคโนโลยีความร้อนเพื่อการบำรุงรักษาพลังงานไฟฟ้าแบบทำนายอนาคต

GUIDE C series กล้องถ่ายภาพความร้อนประสิทธิภาพสูงจาก Guide Sensmart เพื่อรับประกันความเสถียรของพลังงานไฟฟ้าในสถานที่จัดงานและหมู่บ้านนักกีฬาของเกม Military World

GUIDE C series Thermal Camera.jpg

มีรายงานว่าการบำรุงรักษาพลังงานไฟฟ้าสำหรับเกม World Military 7th ในหวู่ฮั่นจะครอบคลุม 35 สถานที่และ 98 โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ใน 15 เขตการปกครอง

กล้องความร้อนเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า Guide C series กล้องระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงเป็นดาวเด่นและเป็นอุปกรณ์ระบายความร้อนที่ได้รับรางวัล IF Award และ Red Star มีบทบาทสำคัญในการบำรุงรักษาพลังงานในเกม Military World 7th ในหวู่ฮั่น

GUIDE C series Thermal Camera_1.jpg

ในปลายเดือนกรกฎาคม บริษัท หูเป่ย์ไฟฟ้าพาวเวอร์ซัพพลายคอร์ปอเรชั่นและหวู่ฮั่นพาวเวอร์ซัพพลายคอร์ปอเรชั่นได้ทำการตรวจสอบอันตรายไฟฟ้าที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์กริดพลังงานตามมาตรฐานการอนุรักษ์พลังงานโอลิมปิกของปักกิ่งและทดสอบสถานีไฟฟ้า 132 สายและ 122

ผู้ควบคุมโรคในหมู่บ้านนักกีฬา

GUIDE IR236 series IR Fever Sensing System / ระบบถ่ายภาพความร้อนของร่างกายตรวจจับผู้โดยสารไข้แบบเรียลไทม์ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในสนามบินนานาชาติปักกิ่ง Daxing สนามบินเมืองหลวงสนามบินกวางโจวเซินเจิ้นพอร์ตและอื่น ๆ Guide IR236S ระบบถ่ายภาพความร้อนในร่างกายคือ“ โรคควบคุม” ระหว่างโรคซาร์ส, ไข้หวัดใหญ่ H1N1, ไวรัสซิกาและเหมือนกัน

GUIDE IR236 Thermal Camera_2.jpg

GUIDE IR236 ระบบถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดอัจฉริยะใช้เครื่องตรวจจับความร้อนอินฟราเรดระนาบโฟกัสรุ่นใหม่จาก Guide Self-developed มันมีเทคโนโลยีขั้นสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคงและมีฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมมากมายเช่นการติดตามเป้าหมายหลายจุดการจดจำใบหน้าการตรวจจับอุณหภูมิสูงและต่ำและการเตือนภัย

GUIDE IR236 Thermal Camera.jpg

สำหรับเกม“ Military Glory, World Peace” หวู่ฮั่นเตรียมพร้อมแล้ว

"หวู่ฮั่นจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งสันติภาพของโลก" พันเอก Herve Piccirillo ประธาน CISM กล่าวหลังจากการสอบสวนในหวู่ฮั่นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

“ เกมการทหารเป็นงานระดับโลกนักกีฬาทหารจากทุกประเทศที่มารวมตัวกันในหวู่ฮั่นจะตีความสาระสำคัญของสันติภาพและมิตรภาพอย่างเต็มที่” Piccirillo กล่าว

7th CISM Military World Games_5.jpg

เราขอขอบคุณความไว้วางใจจากพันเอก Herve Piccirillo และโลก หวู่ฮั่นเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคกลางของประเทศจีนจากศตวรรษที่ 19 และตอนนี้มันเป็นหนึ่งในเมืองที่พัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดในประเทศจีนเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นศูนย์กลางทางการเมืองเศรษฐกิจการเงินวัฒนธรรมการศึกษาและการขนส่งของประเทศจีนตอนกลาง เราเป็นเจ้าของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยมากกว่า 100 แห่งรวมถึงมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นและมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนซึ่งให้การรับรองความสามารถสำหรับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของหวู่ฮั่นในทุกด้าน

เป็นครั้งแรกที่เมืองจีนจะเป็นเจ้าภาพในการจัดงานหวู่ฮั่นสัญญาว่าจะดำเนินบทบาทของตนในฐานะที่เป็นเวทีสำคัญสำหรับนักกีฬาในค่ายทหารทั่วโลกเพื่อแสดงความแข็งแกร่งและเสริมสร้างมิตรภาพ

wuhan.jpg

Top
หมวดหมู่ยอดนิยม ทั้งหมด